Nhân viên thiết kế đồ họa

TNHH DƯỢC PHẨM NGHIÊMGIA

Quầy 19,28,29 Trung Tâm Phân Phối Dược Phẩm CODUPHA 334 Tô Hiến Thành, Phường 14, Quận 10, TP. HCM

Nghiem Gia Company Limited tiền thân là Công ty TM Dược phẩm Thăng Long (tên giao dịch quốc tế là Draphaco) một trong những công ty thành lập sớm nhất tại Hà Nội, được thành lập vào năm 1992. Sau 20 năm lớn mạnh và phát triển từ một công ty gia đình quy mô nhỏ tập trung kinh doanh dược phẩm trong suốt thế kỷ 20, Draphaco hiện đã chuyển đổi thành mô hình tập đoàn uy tín và bền vững kinh doanh trên nhiều lĩnh vực như: thực phẩm chức năng, dược phẩm, thiết bị y tế, vật tư tiêu hao, kinh doanh trung tâm dược phẩm, và dịch vụ bệnh viện.

Qua nhiều thập kỷ hoạt động kinh doanh, Nghiem Gia Company Limited đã được thành lập nhằm phục vụ thị trường dược phẩm và thực phẩm chức năng của miền Nam Việt Nam. Nghiem Gia Company Limited có mối quan hệ chặt chẽ với Draphaco dựa trên chiến lược tổng thể nhằm thỏa mãn nhu cầu phát triển lâu dài của thị trường y dược phẩm theo phương châm an toàn, hiệu quả, và phát triển toàn diện. 

Quy trình tổ chức quản lý năng động, sáng tạo và khoa học của Nghiem Gia Company Limited được tạo ra nhằm đáp ứng với nhu cầu thay đổi thường xuyên của thị trường Việt Nam cũng như đảm bảo hiệu quả trong hoạt động đầu tư và phát triển. Trong quá trình hoạt động, Nghiem Gia Company Limited quyết tâm trở thành một trong những công ty uy tín nhất tại thị trường phía Nam Việt nam cùng với các thương hiệu Sâm và Linh Chi uy tín như Pagin, Sobaek Korea – thương hiệu đã được biết đến và chấp nhận bởi người tiêu dùng trên nhiều quốc gia và thế giới.

Nghiem Gia Company Limited đã xây dựng thành công 30 điểm bán hàng tại Hà Nôi, 20 điểm bán hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh và có mối quan hệ thân thiết với hệ thống đại lý của trên 28 tỉnh thành tại Việt Nam.

Bên cạnh đó, Nghiem Gia Company Limited còn có mối quan hệ tốt và nhập khẩu thường xuyên các mặt hàng dược phẩm, thực phẩm chức năng, sâm và linh chi tại nhiều quốc gia trên thế giới như Pháp, Đức, Ba Lan và Hàn Quốc. 
 

Quy mô công ty: 25 - 99

Người liên hệ: Ms.Anh - 08 66846651 - anhle.nghiemgia@gmail.com

Địa chỉ: Quầy 19,28,29 Trung Tâm Phân Phối Dược Phẩm CODUPHA 334 Tô Hiến Thành, Phường 14, Quận 10, TP. HCM

Website: http://nghiemgia.vn


Số lượng tuyển

  • 05

Nơi làm việc

Cấp bậc

Ngành nghề

Mô tả công việc

- Thiết kế đồ họa các ấn phẩm phục vụ kinh doanh, bán hàng, truyền thông như banner, banderole, hanger, backdrop, billboard, flash, TVC, hội chợ… 
- Đưa ra ý tưởng thiết kế. 
- Có khả năng sáng tạo và thuyết phục tốt. 
- Thành thạo 3D là một lợi thế 
- Có kinh nghiệm làm việc theo đội nhóm. 
- ra bản vẽ cho bộ phận sản xuất thi công 
- có kinh nghiệm làm việc từ 1 năm trở lên 
- Có thể đi công tác nếu có yêu cầu

Yêu cầu công việc

- Sử dụng thành thạo các phần mềm thiết kế Đồ họa chuyên dụng: Illustrator, Photoshop, Corel, 3D, Sketchup, Autocad... 
- Kinh nghiệm tối thiểu 1 năm thiết kế đồ họa chuyên nghiệp 
- Có óc sáng tạo, yêu thích thiết kế và tinh thần trách nhiệm cao

Các phúc lợi khác

- Làm việc trong môi trường năng động, nhiều thử thách, có cơ hội được đào tạo nâng cao nghiệp vụ thường xuyên 
- Thử việc: 1 tháng – 80% Lương 
- Làm việc 5.5 ngày / tuần 
- Thời gian làm việc: Sáng: Từ 08:00 h – 12:00 h, chiều từ 13:30 h – 17:30 h 

Hạn chót nộp hồ sơ: 15/06/2015

Việc làm khác của công ty này