Nhân viên Thiết kế

Công ty TNHH SX TM DV Natural Rendez-Vous

159 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận

Công ty được sáng lập bởi một doanh nhân người Pháp - người đã đặt viên gạch đầu tiên vào năm 2004 và có 2 năm nghiên cứu R&D để tạo ra những sản phẩm chăm sóc da và tóc 100% thiên nhiên tại Việt Nam. Từ đó công ty đã tiếp tục theo đuổi sự đổi mới, cũng là một trong những giá trị nền tảng của nó bằng việc tạo ra tổng cộng 6 thương hiệu và hàng trăm công thức mỹ phẩm phục vụ khách hàng trên khắp thế giới bằng những sản phẩm chăm sóc da, làm đẹp, hộp quà, bao bì, tiện nghi khách sạn, mỹ phẩm cao cấp và hàng tiêu dùng nhanh.

Danh mục sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi được phát triển với đội ngũ Thiết kế, Đóng gói bao bì, Phát triển và R&D có trình độ và chuyên môn cao. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng luôn tự hào vì bộ phận Sản xuất và Chăm sóc khách hàng luôn hết mình cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Bí quyết của công thức 100% thiên nhiên đã giúp chúng tôi phát triển được 4 lĩnh vực chính: Sản phẩm chăm sóc da và tóc 100% thiên nhiên, Sản phẩm và Dịch vụ Spa chuyên nghiệp, Thiết kế mẫu mã và công thức cho các sản phẩm chăm sóc cá nhân trong khách sạn, Phát triển và sản xuất sản phẩm. Sản phẩm của chúng tôi có hiệu quả rất cao trong việc chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe của khách hàng, hoàn toàn không chứa Parabens & SLS.

Loại hình hoạt động: TNHH

Quy mô công ty: 100 - 499

Người liên hệ: Lê Thị Thanh Trang - 08 3517 1919 - recruitment@naturalrdv.com

Địa chỉ: 159 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận

Website: www.naturalrdv.com


Số lượng tuyển

  • 03

Nơi làm việc

Cấp bậc

Ngành nghề

Mô tả công việc

Thiết kế các loại bao bì do khách hàng yêu cầu 


 

Yêu cầu công việc

- Có kiến thức và ứng dụng các phần mềm thiết kế ( Adobe Illustrator CS5, Adobe Photoshop CS5, Adobe In Design CS5, CorelDraw X5…)

- Có kỹ năng làm sản phẩm mẫu 

- Có tinh thần trách nhiệm và đam mê trong công việc

Các phúc lợi khác

Nhân viên chính thức sẽ được hưởng đầy đủ các chế độ theo quy định của Nhà nước

Được tham gia các khóa Training nân cao tay nghề

Mức lương thỏa thuận cụ thể khi phỏng vấn.

Hạn chót nộp hồ sơ: 24/09/2015

Việc làm khác của công ty này